Cách đây 1 tuần.e có qhtd vs gmd.và sử dụng bcs của gmd.do hôm đó e say quá nên k kiểm tra bcs của gmd.e quan hệ dk 4 phút.lúc e xuất tinh thì ở ngoài âđ của gmd.và vẫn còn bcs.tinh dịch vẫn còn trong bcs.và bcs k bị rách.bs cho e hỏi.nếu trong trường hợp của e.mà gmd bị nhiễm hiv mà cố tình chọc thủng bcs thì e có bị hiv k ạ.mấy ngày nay e lo quá.mất ăn mất ngủ.mệt mỏi cả ngày.k biết có phải dấu hiệu của e bị hiv k ạ.
Trả lời:
chào bạn: nếu bình thường theo tâm lý gái mại dâm đưa bạn bao cao su và tinh dịch vẫn còn nguyên khả năng chọc thủng bao cao su là rất thấp, còn những triệu chứng của bạn vừa nói là do bạn suy nghĩ nhiều cơ thể mệt mỏi làm thui, HIV giai đoạn này hoàn toàn không triệu chứng, bạn muốn giải quyết tâm lý bạn có thể xét nghiệm sau đây 3 -6 tháng, nhưng bạn không cần quá lo lắng, vì khi dùng bao cao su tỉ lệ nhiễm HIV là rất rất thấp