Dạ con chào bác sĩ ạ con tên Thanh 25t con có quan hệ với bạn gái 2 lần ko dùng bcs và cả 2 lân con ko xuất tinh lần đầu đầu dương vật hơi bị gát tí nhug hết sau đó 1 ngay lần 2 con dùng geo bôi trơn vì bạn gái con bị khô âm đạo ko cho vô được nhug vẫn ko xuất tinh ... vì bạn gái con có qh với ng khác hiện tai con sợ bi lây hiv con nên đi thử máu hay ... như thế nao ạ bs cách đây củng 3 tuần lần đầu cách lần thứ 2 1 tuần con cám ơn bs
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn thế này, bạn gái bạn có quan hệ ngoài luồng với nhiều người hay 1 người, và người kia có nguy cơ mắc bệnh hiv không bạn, bạn muốn xét nghiệm hiv hay không có 2 xét nghiệm chủ yếu, xét nghiệm test nhanh, và chạy combos hiv bạn nhé, nhưng lưu ý bạn nên để ít nhất 3 tháng sau xét nghiệm sẽ chính xác hơn vì, hiv có thời gian cửa sổ mặc dù mắc bệnh nhưng không phát hiện được