thưa bs nghiện ma túy và lây nhiễm hiv có giống nhau ko, va cho biết triệu chứng của cả 2?
Trả lời:
chào bạn: nghiện ma tuý và nhiễm HIv khác nhau chứ bạn, nghiện ma tuý là nghiện chất kích thích, heroin,và gây nghiện khác, còn nhiễm HIV là nhiễm loại virus gây ra suy giảm miễn dịch, còn triệu chứng người nghiện, mệt mỏi, thèm ngủ, hay gáp, lười tắm, còn HIv giai đoạn đầu không có triệu chứng gì, chỉ chuyển sang giai đoạn cuối là sida mấy có các hội chứng suy giảm miễn dịch, người lở loét, lao