E có xét nghiệm hiv compo tai bệnh viện fv đúng 1 tháng , ngày mai có kết quả em gửi bác sĩ xem dùm em
Trả lời:
chào bạn: bạn hoàn toàn có thể gửi xét nghiệm cho mình xem giúp bạn, nhưng không biết bạn làm xét nghiệm từ lúc làm đến lúc tiếp xúc yếu tố nguy cơ là mấy tháng vậy bạn, bạn nên nói nhé, vì đôi khi xét nghiệm trong giai đoạn cửa sổ không thể phát hiện được mắc hiv hay không đâu bạn nhé,