Phân hơi lỏng , nhưng vài ngày lại bình thường , nóng trong mình nhưng đo nhiệt kế ngay nách 37,4 độ đỉnh điểm nhất , thỉng thiảng xì hơi liên tục ăn bất cứ cái gì , có nổi ban đỏ về chiều nhưng 30ph lặn ngay , k thấy ối , thỉnh thoảng hội nhức đầu, mắt hơi mờ đi hơn bình thường , ngủ ngon bình thường, xét nghiệm vin gan ab k có sau 2 tuần, xét nghiệm huyết thanh 2 tuần âm tính hiv , Từ lúc có nguy cơ 1 tháng nay , ngày thứ 26 tất cả bình thường . nhưng bay h đối diện 2 má trong miệng răng trên có nổi cục máu ,sờ vào đau Tỉ lệ nhiễm bệnh hiv em bao nhiêu phần trăm và em có quan hệ gái mại dam có bao cao su an toàn và vệ sinh ngay sau đó
Trả lời:
Chào bạn. Mình xin trả lời những câu hỏi của bạn như sau. + Thứ nhất: Nói về nguy cơ lây nhiễm hiv thì trường hợp của bạn có tỷ lệ rất thấp. Nếu bao cao su an toàn thì gần như không có khả năng nhiễm, và cho dù trường hợp quan hệ trực tiếp không dùng bao cao su thì tỷ lệ lây nhiễm đối với nam chưa đến 0,1%. + Thứ 2 là về những triệu chứng của bạn cũng chỉ là những triệu chứng của một số bệnh thông thường, ko có cái nào là đặc hiệu của HIV cả. + Thứ 3 là về mặt xét nghiệm. Nếu bị nhiễm thì thường sau 4-6 tuần xét nghiệm mới dương tính, nên khoảng 1-2 tháng sau bạn đi làm xét nghiệm lại cho yên tâm. kết quả bây giờ vẫn chưa thể khẳng định được. Chào bạn.