Thưa bác sĩ . Trước kia em có chơi ma túy thuốc lắc và cỏ mỹ . Em chơi lần cuối là noel và bị sốc thuốc . Em đã bỏ và không sử dụng nữa nhưng hễ mỗi lần em nghe nhạc đance thì em có tình trạng khô miệng khó nuốt và mắc cổ . Nhạc càng dập thì em mất hết nước cổ họng khô queo không nuốt xuống được như mắc xương và khó thở . Cho em hỏi em bị gì vậy ạ
Trả lời:
chào bạn: do bạn trước kia sử dụng rất nhiều chất kích thích gây ảo giác, mỗi khi có nhạc nên, khi bạn nghe nhạc sẽ tạo ra một kích thích thần kinh giống như khi bạn đang dùng chất kích ,nên có thể bạn bị rối loạn cảm giác họng, nên bạn không nghe nhạc trong một thời gian, hoặc do họng bạn có vấn đề nên bạn có thể đi khám bác sĩ tai mũi họng, được tư vấn trực tiếp kê đơn thuốc giúp bạn điều trị nếu có bệnh, còn không có bệnh bạn có thể xúc họng nước muối hàng ngày để tránh khô họng, cũng như uống nước ấm,