Em bị viêm gan b. Muốn tái khám lại ở bv bạch mai. Bắt đầu xét nghiệm gì ko? Hay ntn bác sĩ tư vấn giúp e
Trả lời:
chào bạn: không biết bạn phát hiện viêm gan B ở đâu rùi, bạn đa phải điều trị ở đâu chưa, viêm gan b bệnh do virus gây ra, virus viêm gan b có thể chuyển thành viêm gan mạn, bạn muốn khám xét nghiệm bệnh viện bạch mai, bạn có thể lên thẳng khoa tiêu hoá bệnh viện bạch mai khám,còn xét nghiệm bạn có thể làm xét nghiệm cơ bản! gan, thận, hbseg,đôi khi nếu cần có thể phải làm cả định lượng virus, bạn cứ lên bệnh viện bạch mai khám xét nghiệm máu và siêu âm, xem có thực sự bạn bị viêm gan b hay không và được tư vấn kĩ hơn