Bác sĩ , em muốn hỏi là, em hay thường bị nổi đẹn ở môi và lưỡi , tình trạng này thường bị trong 1 tuần và hết , nó lặp lại tronh 1 tuần sau nữa . Nó kéo dài , cho em hỏi là nhữ vậy có vấn đề gì không ạ ? ( đặc biệt là khi vừa khỏi thì vài ngày sau lại tái phát lại )
Trả lời:
Chào cháu! Về câu hỏi của cháu đã được Bác sỹ Phạm Hoàng Dương trả lời ngày hôm qua, cháu vui lòng đọc lại phần tư vấn của bác sỹ Dương nhé, nếu không cháu có thể tới khám tại Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Tai Mũi Họng để được các bác sỹ khám và tư vấn điều trị. Thân mến !