E và bạn trai qhtd ko dùng bao cao su, cả hai người ko mắc bệnh truyền nhiễm (hiv, sùi mào gà...) nhưng trong quá trình quan hệ e có quan hệ bằng miệnh cho bạn trai và trên dương vật có dính máu trong âm đạo của e ( e hết kinh được 5 ngày nhưng khi quan hệ lại thấy ra máu). Bsi cho e hỏi liệu khi quan hệ bằng miệng( e bị nhiệt miệng và ở lưỡi có vết thương do cắn phải lưỡi khi ăn) như vậy có bị mắc những bệnh như HIV ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu cả hai bạn đêù mạnh khoẻ thì khả năng lây nhiễm bệnh là không có bạn nhé. Thân mến