Bác sĩ ơi, em có oral sex tối qua với bạn em, em có thấy nốt sùi màu gà trên dương vật bạn em, em lở dùng miệng ngậm 3 lần ròi em phun nước bọt ra, vậy em có thể đi xét nghiẹm máu có được không bác sĩ, xét nghiệm máu HPV ak bác sĩ ơi
Trả lời:
chào bạn. không có xét nghiệm nào để chẩn đoán xác đinh hpv ở miệng nhe. nếu bạn xuata hiện mụn cóc ở miệng mới điều trị nhe. thân ái