E Có bị tiểu rát -Tiểu buốt - lổ sáo chảy mủ e có đi khám tại bv da liểu Bác Sĩ kết luận e bị bệnh lậu va tiêm cho e liều ceftriaxone tiêm bắp 1/2 lọ + lidocaine Hydrochloride 10ml ( tiêm pha thêm ) - Azithromycin 500mg 2 viên uống . Các triệu chứng trên không còn nữa . Sau 2 tuần đi khám lại bác sĩ lấy dịch trong lổ sáo e đi xét nghiệm thì âm Tính . Nhưng lổ sáo của e vẫn còn tẩy đỏ vạch 2 mép ra thấy còn bị thâm vs lại tiểu không hết hay bị rỉ nuớc tiểu e có đến Bv Đại Học Y Dược khám Nam Khoa Bác sĩ cho xét nghiệm nước tiểu vs máu thì kết quả bình thường Bác Sĩ kết luận e bị viêm bao quy đầu cho thuốc FuCiCort về bôi nhưng không hiệu qả. E đang lo lắng không biết tình trạng của e như thế nào mong các Bác Sĩ chỉ dẫn e nên Làm gì với ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo thông tin bạn cung cấp bạn đang có tình trạng viêm bao quy đầu và lỗ sáo. Bạn nên đi khám chuyên khoa nam khoa hoặc tiết niệu để được khám và điều trị nhé. Thân mến