Tôi năm nay 40 tuổi đã sử dụng thuốc cai nghiện methadone được hơn 3 năm với liều dùng 90,5 nay tôi có nhu cầu muốn bỏ thuốc methadone này tôi muốn hỏi bác sĩ có cách nào cai để được thuận lợi nhất và có thuốc gì để hỗ trợ cai ko và thời gian cai là bao nhiêu lâu
Trả lời:
chào bạn: bạn đang điều trị methanon giờ ở viện nam chỉ có thuốc này thay thế được, và giá thành rẻ, còn bạn muốn cai nghiện hẳn cũng được, nhưng bạn phải quyết tâm bỏ hẳn mấy được