Cách đây 2 thang e bị Tiểu rát - tiểu buốt- chảy mủ o lổ sáo . E có đi điệu trị tai bv da liểu sau khi điều trị e thấy cac cam giac tiểu rát vs buốt vs chảy mủ không còn nữa . Đi tái khám bác sĩ bảo hết rồi . Nhưng lổ sáo của e vẫn còn tẩy đỏ vạch 2 bên mép lổ sáo thấy tím . E có đi khám Lại tai bv đại học y dược các bác sĩ cho xét nghiệm máu vs nước tiểu điều binh thường bac sĩ bảo e bị viêm bao quy đầu cho thuốc bôi nhưng vẫn không khỏi . Thế bây h em phải làm sao e rất lo lắng tình trạng của e.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cung cấp thêm chẩn đoán lần đầu cách đây 2 tháng bạn đi khám là gì?thuốc bạn sử dụng lúc đó là gì?thuốc bôi mà bạn được kê đó là loại gì?Bạn vui lòng cung cấp lại thông tin cho bác sĩ nhé. Thân