Chào bác sĩ. Em có câu hỏi như sau 1/5/2018 em bị con chó mẹ do nhà em nuôi cắn. Do là em mới makeup nên con chó nghĩ là người lạ muốn bắt con nó. Vết cắn không sâu và cũng không gây chảy máu. Em đã hỏi mẹ và mẹ đã nói là con chó đã được tiêm phòng dại nên em không chích ngừa mà theo dõi con chó. Đến nay 5/6/2018 thì con chó vẫn khoẻ mạnh sống bình thường. Vậy cho em hỏi là em có nguy cơ bị dại không và em có cần theo dõi con chó nữa không ạ. Em cám ơn
Trả lời:
chào bạn: chó đa tiêm phòng dại tỉ lệ mắc dại rất thấp, nhưng bạn vẫn nên theo dõi con chó đó trong 14 ngày bạn nhé