Chào bác sỹ ạ .bác sỹ cho cháu hỏi về vấn đề của chồng cháu ạ .chồng cháu muốn cai nghiện bằng methadone .liệu có mang lại hiệu quả ko ạ .và trong quá trình uống thì cần phai ăn uống và kiêng những đồ ăn thức uống gì để mang lại kết quả tốt nhất ah .cháu cảm ơn bác sỹ ạ
Trả lời:
Chào bạn Quá trình cai nghiện bằng methadone cần phải có sự giám sát và theo dõi của bác sĩ,trước khi bắt đầu điều trị thì cần phải làm xét nghiệm tổng quát để đánh giá toàn thể cơ thể trước khi khởi trị bằng methadone,hãy đưa chồng bạn tới các trung tâm cai nghiện hay bệnh viện tâm thần để được điều trị hiệu quả nhất nhé. Thân