Hôi nhở e dx tiêm vắc xin chó dại,và e mới bi chó cắn,chó của e có triệu chứng bị dại rồi,bỏ ăn ,đi châm chạp,ói ra nước bọt,
Trả lời:
Chào em Khi tiêm vaccin ngừa dại đúng phác đồ, đúng kỹ thuật, vaccine được bảo quản tốt, hiệu lực bảo vệ của vaccine sẽ được khoảng 1 năm. Nếu tiêm đủ 5 mũi, 1 năm sau tiêm nhắc 1 mũi nữa thì vaccine phòng dại sẽ bảo vệ được 5 năm. Em tiêm vaccin trừ dai từ nhỏ nếu bây giờ bị chó cắn ,chó có nguy cơ dại thì em thì em nên đi chích ngừa ngay Thân mến chào em