Chào bác sĩ. Bác sĩ cho t hỏi. Cách đây 1 tháng t có quan hệ Gái làng chơi. Bao cao su không rách. Vấn đề 1. Tay t có 1 vết xước nhỏ bằng đầu kim, không chảy máu. Tại vết xước đó t có vô tình chạm vào dịch nhày âm đạo khoảng thời gian khá dài, sau khi ngừng quan hệ t cảm giác tại vết xước đó , hơi bị đau, t liền đi rủa tay luôn . Liệu t có nguy cơ lây nhiễm HIV không ?Mong nhận dc tư vấn của bác sĩ - Vấn đề 2 liệu dịch nhày âm đạo của nữ có vô tình lọt qua bao cao su, ở gốc dương vật để vào bên trong bao cao su không. Liệu nguy cơ có cao không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo thông tin cung cấp của bạn, khả năng lây nhiễm của bạn khá thấp. Tuy nhiên bạn nên đi khám và xét nghiệm máu để kiểm tra nhé. Thân mến