E bi hiv Bay gio e het thuoc uong e co the ngung thuoc khoang 4ngay duoc kg bac si .va e nghe noi trung tam giam dinh suc khoe co dieu tri hiv co phai vay khong hay la trung tam y te du phong
Trả lời:
Chào em Việc điều trị HIV cần tuân thủ tuyệt đối y lệnh điều trị của bác sỹ chuyên khoa không nên bỏ dở phác đồ điều trị sẽ dẫn đến tình trạng kháng thuốc Em nên đến các trung tâm y tế dư phòng để được điều trị miễn phí Thân mến chào em