Bac sĩ cho cháu hỏi . Cách đây 5 tuần cháu có quan hệ với một người lạ . Lúc quan hệ có dùng bcs . Nhưng người đó dùng miệng hôn vào vùng dưới để kích thích . Sau khi quan hệ xong cháu thấy lưng người đó nhiều ban mẩn . Nếu nguy cơ người đó bị hiv . Thì cháu có bị lây nhiễm không ạ . Cháu có người yêu . Sau thời gian đó cháu vẫn quan hệ người yêu bình thường . Đến nay được 5 tuần . Thì cháu bị hạch ở 1 bên nách hạch được 3 hôm khỏi . Thì cổ lại bị 2 hôm cổ khỏi . Giờ ngực nhiều khi hơi khó thở . Mắt mệt mỏi . Hôm qua người yêu cháu lại bị hạch ở cổ . Có phải cháu đã bị hiv và lây cho người yêu cháu rùi không ? Mong bác sĩ giúp cháu ạ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại nếu sau lần quan hệ không an toàn đó là đã được 5 tuần,bạn có thể đi thử máu được rồi bạn nhé,xét nghiệm chính xác có bị nhiễm HIV hay không,bạn nên đưa cả bạn trai đi nữa nhé. Thân