Thưa Bs E đang vô cùng hoang mang, mong bs tư vấn gấp giúp e Sáng nay em đi làm xét nghiệm máu. Sau đó e vào pong siêu âm. Siêu âm xong trong lúc chờ kq. Em có tháo băng keo chổ xét nghiệm, và cầm thêm 1 băng keo khác của bênh nhân sau e (ko tiếp xúc máu, chỉ cầm mặt ngoài) cho vào thùng rác. E có lấy tay ấn sơ qua chổ lấy máu. Hồi sau bệnh nhận đó siêu âm xong ra ngồi gần e. Bệnh nhân đó nghe điện thoại. Em ngồi gần nên nghe là bệnh nhân đó nói khám bệnh giang mai. Em lo lắng quá, ko bik mình có bị nhiễm ko? Bệnh này có test nhanh dc ko ạ.
Trả lời:
chào bạn! giang mai không dễ lây vậy đâu bạn! giang mai sẽ lây qua đường tình dục bạn nhé