Bac si oi e dang het thuoc dieu tri hiv e kg ve vinh long nhan thuoc e muon hoi o binh duong nha thuoc nao co ban thuoc arv de e mua thuoc uong do
Trả lời:
Chào bạn Điều trị thuốc ARV cần lâu dài, chính thế nên bạn nên đem hồ sơ của bạn đến khám và điều trị tại bệnh viện đa khoa Bình Dương bạn nhé Còn về nhà thuốc thì bác sĩ không tư vấn cho bạn được, bạn nên hỏi mua ở các tiệm thuốc lớn nhé Thân mến