Thưa bác sĩ, em vừa bị cảm lạnh mới hết. Nhưng do vợ em ngủ chung với nhau nên giờ cảm thấy có biểu hiện lây bệnh. Vậy có cách nào để điều trị sớm không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nguyên nhân của cảm thường do virus và nếu chưa bội nhiễm thì không có chỉ định điều trị,bạn cứ tăng cường uống nước và bổ sung dinh dương, tăng cường uống cam và chanh. Nếu có dâu hiệu bội nhiễm như ho khạc ra đàm có màu hãy đi khám để uống thuốc vì đây là dấu hiệu của bội nhiễm rồi nhé. Thân