Bac si cho e hoi e dang bi hiv dieu tri duoc het thang thu4 do cong viec e kg nghi lam de ve vinh long kham benh de nhan thuoc uong duoc .hien gio e dang lam o binh duong bac si cho e hoi co phong kham nao de e lien he hoac khac de nhan thuoc uong duoc kg .vi e lam cty moi lan e di nhan thuoc nghi rat kho nen gio e kg biet phai nhu the nao e nen bo dieu tri hay tiep tuc .
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên điều trị cho đủ liều. Bạn có thể đến bv đa khoa tỉnh bình dương, đem theo hồ sơ khám chữa bệnh trước giờ để tiếp tục điều trị nhé. Thân mến