Vấn đề là thế này cách đây khoảng 15 hôm con có đi quan hệ vs GMD có sử dụng bao cao su. Lúc mới vào phòng con thấy bạn gái ấy bôi cái gì trắng trăngs trăngs vào AD ấy. Rồi ra đeo bao vào DV cho con song rồi quan hệ dc 3p gì đấy là con ra.lúc QH bạn gái ấy ko cho con hôn vào ngực cũng như sờ mạnh vào đầu ty. Con có lấy tay sờ AD . Của ban ấy chỉ 1 tý Lúc qh song con tháo bao thì tấy lên tinh trung vẩn còn năm trong bao Điều con sợ là tay con dính tinh dịch lúc tháo bao và sờ vào đầu DV Sau 3 hôm con làm mệt đổ mồ hôi sog vào tắm. Thì con bị sốt nhẹ .họng hơi rát một chút xíu. Tầm 1 hôm là hết.còn sốt là khoảng 5 hôm Song còn bị nổi đỏ ở ngực và phần bụng nhửng đốm đỏ ti ti ẩn trong da không gây ngứa. Tầm 2tiếng là hết. (lúc đó con bị stress rất nặng.) Liệu con có nguy cơ không ạ Và hôm nay là ngày thứ 30 con chưa dám đi xn ạ Và hiện tại con thấy người đag nổi nhửg nốt đỏ ở đùi và cánh tay khoảng 10 nốt ạk. Vậy có phải do phát ban ko ạk.
Trả lời:
Chào bạn Các hành động đó là hành động có nguy cơ lây nhiễm HIV thấp, và bạn đã có dùng bao cao su lúc quan hệ thực sự rồi. Nên việc có nguy cơ nhiễm HIV của bạn là thấp bạn nhé. Các dấu hiệu như nổi nốt đỏ, sốt, ngứa, là dấu hiệu chung của nhiễm virus, dị ứng, Không thể dựa vào đó mà nói bạn có nhiễm HIV hay không bạn nhé. Nếu bạn bị nổi các nốt như thế, nên đi khám da liễu để bác sĩ kiểm tra cho bạn nhé Thân mến