Bác sỉ cho e hỏi hiện tại e đag rất phân vân và không dám đi xn Cách đây tầm 1 thág e có đi qh vs GMD có sử dụng bcs . Nhưg lúc vô phòng e thấy cô gái đó bôi cái ji trắng trắng vào AD song ra đeo bao vào cho em vào qan hệ e đòi os thì cô ấy ko chịu E qh dc 3 phút thì ra. Song lúc e tháo bao thì thấy tinh dịch vẩn nằm ở trong bao.( Vậy là bcs ko tuột ko rách pk ạ ) Và lúc e tháo bao thì tay e có dính dịch nhầy và e chạm vào đầu dv hoặc lổ sao. Vì say nên e ko nhớ là có vệ sinh không ạ Và e có cho tay sờ AD nhưg bên ngoài ạk. Nhưg do móng tay e cắt hơi sát e ko biết có bị xước hay ko.vì e ko thấy đau :( Song về dc 3 hôm thì e làm mệt ra mồ hôi tầm 20p e vào tắm thì tối hôm đó e bị sốt nhẹ. Cộng hơi vướg vướg ở cổ tầm 1 hôm còn sốt và ớn lạnh thì khoảng 1tuần ạ.và bị tiêu chảy nhưg ngày đi tầm 2 lần và kéo dài ạ và hiện tại lúc đó e rất tress . Như vậy e có bị nhiễm h ko ạ. Mong vs tư vấn zúp e :(
Trả lời:
Chào bạn Các dấu hiệu bạn nói như sốt, mệt mỏi tiêu chảy không phải là dấu hiệu cho thấy có nhiễm HIV không, nếu bạn quan hệ tình dục có đeo bao cao su thì là an toàn rồi. Tuy vậy nếu lo lắng, bạn nên thử HIV sau 3 tháng kiểm tra nhé Thân mến