Con nhà em 9 tuổi bị chó của nhà nuôi cắn xước da hôm chiều ngày 17/4 hoặc 18/4, nhưng đến sáng 27/4 nó chết. Em đã mang cháu đi tiêm phòng dại được 4 mũi, giờ em ko muốn tiêm tiếp mũi thứ 5 nữa liệu có an toàn không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và việc tiêm phòng dại cần phải tiêm 5 mũi, vì thế nếu bé đã tiêm 4 mũi rồi thì bạn nên đưa bé đi tiêm phòng tiếp mũi thứ 5 thì sẽ an tâm điều trị hơn. Thân mến.