Trong bữa ăn con tôi có chạy ra ngoài hiên chơi tôi thấy con khóc chạy vào tay có rớm máu một chút. Tôi nghi bị mèo cắn vì nếu vết cào sẽ dài chứ ko như hình. Tôi có phải cho con đi tiêm ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Vết thương này không giống vết cào hay cắn lắm, có thể bé bị vật nhọn đâm, Nếu vết thương sưng đỏ nhiều, đau, bạn nên đưa bé đi khám nhé Thân mến