Thua bac si e bi hiv dieu tri duoc 5thang .trong đơn thuoc bsi chuan doan .benh hiv khong dac hieu(b24) bac si cho e hoi benh cua e co nặng kg bao lau e moi kiem tra lai .va benh cua e co kha nang het kg va co the duy tri duoc bao lau . E dung thuoc dung theo bieu đồ bac si chi .bac si giup e
Trả lời:
Chào bạn Bệnh HIV của bạn sẽ nặng nếu không tuân thủ điều trị vì nó sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch của bạn, khiến cho bạn có thể gặp nguy vì nhiễm trùng. Bệnh này hiện nay chưa điều trị hết được, mục đích chỉ là duy trì mức tế bào miễn dịch tốt, giảm virus thôi bạn nhé Thân mến