em chào bác sĩ cho em được hỏi bác sĩ có lần em đi massage khi đang tắm bạn nữ tắm chung với em, vô tình không kiềm chế được cảm xúc, bạn ấy lấy dương vật của em đưa qua lại âm đạo của bạn ấy, và đưa vào trong nhưng cọ sát chỉ 2 3 lần e đã xuất ra. như vậy cho em hỏi bác sĩ em có mắc bệnh hiv không mong bác sĩ tư vấn giùm em em chân thành cảm ơn bác sĩ rất nhiều!!!
Trả lời:
chào bạn nếu bạn nữ bị nhiễm HIV và bạn có tiếp xýc với dịch âm đạo của bạn nữ thì vẫn sẽ có nguy cơ lây nhiễm HIV nhé. sau 6 tháng em đi kiểm tra để biết nhé.