Chào bác sĩ ạ! Cháu bị côn trùng cắn, ban đầu chỉ bị ngứa ngứa, có vết nhỏ như muỗi hay kiênd cắn nhưng càng về sau thì vết cắn càng đau nhức đỏ sưng tấy khiến cháu đi lại khó khăn cảm thấy rất đau. Cho cháu hỏi đây là do con j cắn ạ? Cháu có cần đi bệnh viện hay có thể chữa trị tại nhà và chữa trị ra sao ạ? Cháu cảm ơn ạ!
Trả lời:
chào cháu đi đi bác sĩ để được kiểm tra cod cần cắt lọc không và kê đơn thuốc nhé, vết thương của cháu có nhiễm trùng rồi để tự khỏi sẽ rất khó.