Xin bác sỹ vui lòng tư vấn giúp e. E có nguy cơ nhiễm HIV cách đây 39 ngày..e đã test nhanh ngày thứ 36 ở tt phòng chống HIV AIDS kết quả âm tính. Nhưng hôm nay đã là ngày 39 em định sáng ngày 40 sẽ làm test combo. Như vậy cho em hỏi khoảng 39 , 40 ngày có làm test combo được ko ạ. Xin chân thành cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Như bác sĩ đã tư vấn cho bạn rồi, bạn đã làm test combo ngày thứ 21 âm tính,nếu bạn thấy lo lắng nữa thì bạn nên khám và xét nghiệm lại vào tháng thứ 6 sau khi tiếp xúc yếu tố nguy cơ để có kết quả chính xác nhất bạn nhé Thân mến