Vâng em chào bác sĩ em có quan hệ với gái mại dâm ko an toàn , dc gần moitj tháng em bị đau lách với cơ bắp đau . Cổ có hạch hơi đau , nhưng chước ấy em có chuyền và uống nhiều kháng sinh , bác sĩ cho e hỏi , em có bị hiv ko a
Trả lời:
Chào bạn, những biểu hiện bạn mô tả thể hiện bạn có khả năng nhiễm một loại virus nào đó, không nhất thiết là HIV. Để có thể chẩn đoán xác định bạn cần khám bệnh và xét nghiệm chuyên khoa truyền nhiễm nhé. Thân mến !