Tôi uống thuốc trị lao phổi được 58 ngày, bác sĩ đã cho xét nghiệm đàm... Thông thường phải 60 ngày phải ko bác sĩ?
Trả lời:
Chào em Nếu điều trị lao theo đúng phác đồ và đáp ứng điều tri thì sau 2 tuần đến 1 tháng sẽ không còn khả năng lây lan Do đó thường khoảng sau 2 tháng điều trị xét nghiệm đờm để đánh giá kết quả điều tri Nên 58 ngày hay 2 tháng cũng không có thay đổi đến kết quả điều trị nhé Thân mến chào em