E bị viêm gan B.e có kiểm tra sức khoẻ định kỳ men gan bình thường.e không uống bia rượu không hút thuốc ạ.bs tư vấn e với.e biết mình bị cách đây 6 năm. Đang ở nước ngoài ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị viêm gan B mạn thì gần kiểm tra định kì 3-6 tháng mức độ virus trong cơ thể, cũng như men gan, chức năng gan định kì là được bạn nhé. Bệnh này hiện nay chưa có cách điều trị khỏi hoàn toàn, cũng như có các nguy cơ gây xơ gan, ung thư gan, nên việc theo dõi định kì kiểm soát lượng virus trong cơ thể là cần thiết bạn nhé Thân mến