Chao bac si ah chau bi cho can duoc 4ngay roi ah cho can vao chan cua chau vet can cung binh thuong chi sot da va chay it mau thoi ah hom nay vet thuong cung coi nhu la gan khoi va chau theo doi con cho cung binh thuong bac si cho chau hoi vay chau co phai tiem phong kg ah ???
Trả lời:
Chào bạn Con chó đã cắn bạn có được chích ngừa chưa. Nếu chó chưa được chích ngừa dại thì bạn nên đi chích ngừa là tốt nhất bạn nhé Thân mến