Người bị viêm gan siêu vi B,ăn uống chung với người thường có lây bệnh cho người ta ko
Trả lời:
Chào em Cho đến nay chưa có một nghiên cứu nào chứng minh rằng viêm gan b có thể lây truyền qua đường ăn uống, giao tiếp và nước bọt. Nếu như đang chung sống với người mắc bệnh viêm gan b thì cũng không nên quá căng thẳng và lảng tránh. Viêm gan siêu vi B lây qua đường máu ,quan hệ tình dục không an toàn,mẹ truyền sang con qua nhau thai Thân mến chào em