Tôi bay từ sai gòn về Huế, tôi thấy hơi mệt, tôi nghỉ chắc do thay đổi thời tiết, nhưng sau khi tắm nước ấm xong, tôi thấy bị sốt lạnh run người , sau khi uống thuốc hạ sốt, và nấu lá xông tôi có nhẹ nhõm, nhưng vẫn rất nhức đầu, và còn sôt nhe, đồng thời phát hiện một số vùng da dưới bụng, đầu, lưng nổi mụn nước trong suốt, vỡ ra nhưng không ngứa, người rất đau nhức, đau đầu, có đi cầu 2 3 lần trong đó 2 lần như bị tiêu chảy, hôm nay bước qua ngày thứ 3 nhưng vẫn rất nhức đầu, tôi nghỉ bị thuỷ đậu nên uống thuốc thủy đậu và thuốc bôi, nhưng bây giờ vẫn có sốt nhẹ, rất nhức đầu, có người bạn của tôi ở huyện khác khi tôi gọi điện thoại cho anh ta, anh ta bảo cũng bị giống như tôi cũng sốt, cũng mụn nước trong suốt, cũng có đau bụng đi ngoài nhưng bác sĩ bệnh viện Trung ương Huế bảo anh ta là bị viêm đường tiêu hóa hay bị đường ruột gì đó, chứ không phải thuỷ đậu, vậy tôi bị bệnh gì, xin cám ơn bác sĩ, tôi tên Tuấn, 36 tuổi, quê quảng trị
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Mỗi người có triệu chứng bệnh và diễn tiến bệnh khác nhau nên khi bạn có triệu chứng thì nên đi khám bệnh và được tư vấn điều trị trực tiếp. Thân mến