2 hôm trước e có đi massa xong quan hệ bằng miệng chỉ 1 p rồi sư dụng bao cao su quan hệ với cô ấy, dương vật của e không bị trầy xước, k có biểu hiện gì lạ hnay e đã lên hà nội xét nghiệm combo kêt quả đều âm tính, liệu e có bị nhiễm hiv e cảm thấy lo quá, mong bs giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn Sau khoảng 1 tháng bạn nên đi kiểm tra lại lần nữa mới biết chính xác nhé,bạn nên theo dõi xem mình có bị các bệnh lây qua đường tình dục như sùi mào gào,lâu,hay giang mai không nhé, vì bạn có quan hệ bằng miệng và có thể người quan hệ với bạn cũng đã quan hệ với nhiều người khác. Thân ái