Tiêm 5 mũi vắc xin phòng dại sau khi bị chó cắn có ảnh hưởng đến sức khỏe không ạ _? Ví dụ như bị ốm người , hay sốt, không ăn được , bị teo lại không ạ ? Nếu có thì làm sao để giảm thiểu ảnh hưởng ạ _
Trả lời:
Chào bạn Bất cứ loại vacin nào cũng gây tác dụng phụ tùy từng cơ thể người đáp ứng,có thể có người tiêm vào không bị gì nhưnh cũng có người tiêm vô bị tác dụng phụ nhiều,hiện tại vaccin đươc bào chế rất tốt nên hạn chế được nhiều tác dụng hơn,nên sau khi tiêm bạn có bất cứ bất thường gì thì hãy tới tái khám lại liền nhé. Thân ái