Chào bác sĩ ạ. Chị con mới bị con chó xù nhỏ khoảng 1 tuổi cắn, xước chân và hơi rướm máu. Con chó mới bị tiêu chảy xong. Vậy có cần đi kiểm tra hay chích ngừa không ạ? Nếu có thì kiểm tra cái gì và ở đâu ạ. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn đã bị vậy cần phải tới bệnh viện hoặc các trung tâm chủng ngừa để chích ngừa dại nhé,thêm đó bạn hãy theo dõi con chó đã cắn mình liên tục nhé. Thân ái