năm nay con 17 tuổi...con được chẩn đoán là bệnh H(B20) Con có đang điều trị arv...giờ uog thuoc thườg là 9h tối...nhưg sáng nay lúc 6h con dùng nhầm thuoc ngừa lao thành arv...vậy con sẽ đổi giờ arv ra sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn uống nhầm thuốc một cữ thì không sao. Hôm sau bạn tiếp tục uống thuốc giống như mọi ngày là được bạn nhé Thân mến