chào bs, mong bs giải đáp thắc mắc của e! e là nam,cách đây 6 ngày e có oral sex cho một bn nhưng bn ấy ko xuất tinh vào miệng e, và bn ấy cũng có oral sex lại cho e và e có xuất tinh vào miệng bn ấy! sau khi oral sex xong e có kiểm tra dv thì ko thấy bị trầy xước hay dính máu! bs cho e hỏi rằng e có nguy cơ nhiễm hiv ko? e ko biết bản thân bn ấy có nhiễm hiv ko! e thật sự đang rất lo lắng!
Trả lời:
Chào bạn Để biết có nguy cơ bị nhiễm HiV không thì bạn cần biết là hai bạn có nhiễm HiV trước đó không. Vì vậy bạn nên đi xét nghiệm HIv cho cả hai bạn xem sao bạn nhé Thân mến