Bac si oi cho e hỏi 5 ngay truoc e co qhtd voi chị o chung cty ,vừa lam xong e thấy mết mỏi và ê bụng dưới ,mệt đên ngay t3 do lo sợ nên e khuyên chị đi xet nghiệm voi e ket qua ca 2 âm tính hiv ,mà bây h e thay mệt giong nhu sốt,ngứa nhẹ và nhức chân dưới ,khong biet e co bị HIV ko bac sĩ,
Trả lời:
Chào bạn Hai người chưa bị nhiễm HIV bao giờ quan hệ với nhau thì không có nguy cơ lây nhiễm HIV đâu bạn nhé. Nhất là khi hai người vừa quan hệ xong đã đi xét nghiệm thì thấy không có. Vậy thì bạn có thẻ hên tâm nhé bạn. Vấn đề sốt của bạn nghĩ có nhiễm trùng hơn, thế nên đi khám Nội khoa kiểm tra là được bạn nhé Thân mến