Dạ thưa bác sĩ. em có chuyện cần bác sĩ tư vấn. em có 2 hành vi nguy cơ và đã đi xét nghiệm. em trình bày và bác sĩ giải thích giúp em. em đang rất hoang mang. Nguy cơ 1: 11/10/2017 em có quan hệ với GMD có dùng bao cao su, nhưng lúc đó say xỉn nên em không xác định được là bao có rách, thủng hay quá hạn sử dụng không. Nguy cơ 2: 06/11/2017 em có đi massage và nhân viên ở đó có kích dụng bằng miệng cho em và em cũng cho tay vào âm đạo cô ấy. em nhớ là móng tay em có vết xướt nhỏ bị lúc 6h và lúc đi massage là 10h Vào ngày 08/01/2017 em có đi xét nghiệm và kết quả ghi là 0.21<1. Cho em hỏi vậy là em đã an toàn chưa vậy bác sĩ. Mong bác sĩ trả lời sớm. em cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn đã xét nghiệm cho kết quả như trên thì có thể tạm yên tâm là bạn không nhiễm HIV. Tuy nhiên sau 3 tháng cửa sổ, bạn nên xét nghiệm lại để chắc chắn hơn bạn nhé! Chúc sức khỏe!