Trên tay và chân của cháu thỉnh thoảng lại xuất hiện những vết ban đỏ không ngứa, đường kính khoảng 0.1cm. Cháu tìm hiểu trên mạng thì phát ban là dấu hiệu HIV, liệu có phải không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Phát ban có thể có trong rất nhiều bệnh như là dị ứng, côn trùng đốt, xuất huyết, bạn nên đi khám thì mới có thể biết được HiV hay không nhé. Ngoài ra bạn còn cần phải có tiếp xúc với yếu tố nguy cơ nữa. Thân mến