bác sĩ ơi cháu 17t và điều trị lao đc 6th mắt cháu thấy mờ hẳn và có màng đen đen cho hỏi cháu bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đi tái khám lại và báo với bác sĩ về tình trạng nà của bạn, trong thuốc lao có những loại gây ảnh hưởng đến mắt, bạn cần đến khám lại ngay để bác sĩ xác định mắt bị như vậy là do thuốc hay do nguyên nhân khác nhé. Thân ái