Chào bác sỉ!! Con bệnh lao phổi afb dương tính con điểu trị cũng gần 2 tháng , phổi con ảnh hưởng cũng nặng khi uống thuốc vào thì hết đâu, nhưng cứ hít thở mạnh vào là hơi nhói!! Thưa bs nó có ảnh hưởng gì về sau này con đi xét nghiệm lại ko ạ!! Xin bs tư vấn
Trả lời:
Chào em Em phải tuân thủ đúng phác đồ điều tri bênh lao không đươc bỏ điều tri Nếu điều tri đáp ứng sẽ không để lai di chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe sau này Trong quá trình điều trị bác sỹ chuyên khoa sẽ theo dõi quá trình diễn biến của bệnh bằng các biên pháp xét nghiệm , chup XQ phổi ,các triêu chứng lâm sàng ... do đó em nên yên tâm điều trị nhé Thân mến chào em