Chào bác sĩ Em đi khám ở bv lao phổi Thái Nguyên xét nghiệm đờm nhiều lần âm tính, chụp xquang và CT có tổn thương phổi. BS chỉ định em điều trị lao âm tính. Em uống thuốc đã được 3 tháng trong đó 2th tấn công và 1th duy trì. Em đã đi khám lại kqxn đờm vẫn âm tính, xquang phổi vẫn bị mờ k thay đổi gì. Em xin hỏi liệu bệnh của em có bị nhầm với sán lá phổi k vì em tìm hiểu 2 bệnh này dễ bị nhầm với nhau. Tại từ trước giờ em k có biểu hiện j của lao phổi. Em k sốt, k ho, k bị làm sao cả. Mong bs giải đáp giúp em ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể nêu rõ lý do vì sao bạn đi khám được không, cũng như tất cả các xét nghiệm của bạn đã làm. Bạn đã được đi khám chuyên khoa ở bệnh viện Lao Thái Nguyên rồi, các bác sĩ đều có chuyên môn, bạn nên tin tưởng bác sĩ nhé Thân mến