Em bị viêm đi xét nghiệm bạch cầu + trực khuẩn gr(-) + trực khuẩn gr(+) ++ tình trạng như trên e có bị nặng không ah.e điều trị hơn 1 năm nay rồi ah
Trả lời:
Chào em Em nên nói rõ hơn em xét nghiêm cái gì ?em đã điều tri bênh gì hơn 1 năm rồi mà chưa khỏi thì bác sỹ mới có cơ sở để tư vấn cho em nhé Những trường hợp viêm đường tiết niêu kéo dài điều trị không hiệu quả thì phải làm kháng sinh đồ... Thân mến chào em