cho e hỏi về vấn đề truyền nhiễm hiv. cách đây 5 tháng e có qhtd với gmd có dùng bcs nhưng do e say nên k kiểm tra bao có rách k. sau khi qh e tháo bao và vệ sinh dv bằng nước đã qua hơn 5 tháng rồi e k có biểu hiện bất thường nào e hơi hoang mang xin bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào em! Tốt hơn hết với tình trạng của em hiện giờ em nên đến Phòng khám/Bệnh viện để làm xét nghiệm máu để kiểm tra về HIV(để an tâm nếu không mắc,hoặc nếu lỡ có bị thì điều trị sớm kết quả sẽ tốt), vì nếu có bị nhiễm thì giai đoạn này cũng chưa phát bệnh đâu( còn gọi là giai đoạn cửa sổ). Thân mến !